TRANG CHỦ GIỚI THIỆU MENU ALACARTE ĐẶT BÀN
KHUYẾN MÃI TIN TỨC LIÊN HỆ

Chính sách bảo mật thông tin (theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP):

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, Cây Dù quán đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký tài khoản tại website

Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng website http://cayduquancom có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với chính sách bảo mật mới.

1- Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin của khách hàng qua website nhằm giúp chúng tôi:

  • Nắm được các nguyện vọng và mong muốn của khách hàng nhằm đáp ứng và nâng cao dịch vụ
  • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá…do Cây Dù quán tổ chức một cách sớm nhất
  • Hỗ trợ khách hàng khi có ý kiến đóng góp nhanh nhất

2- Phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng để liên lạc với quy khách.

Khi quý khách phản hồi với chúng tôi , thông tin quý khách cung cấp bao gồm :

– Họ và tên

– Ngày sinh

– Giới tính

– Email

– Số điện thoại

– Nội dung yêu cầu.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Thông báo về việc thay đổi sản phẩm mới, dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi ( nếu có)

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Xử lý đơn đặt bàn và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

3- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào

 

 

4- Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

5- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Tên :  công ty TNHH thương mại dịch vụ ẩm thực Hưng Phú

– Địa chỉ : 64A Lữ Gia, Phường 15, Quận 11,TP Hồ Chí Minh

– Mã số thuế của danh nghiệp : 0312538097

6- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quí khách cung cấp thông tin cá nhân của quí khách theo hình thức điền vào mẫu thông tin đặt bàn trên website của chúng tôi (bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, và thông tin đặt hàng), nên các thông tin này chỉ chúng tôi mới có thể nhìn thấy và xử lý .

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email cayduquan@gmail.com  hoặc hotline 090 818 36 63

 6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại website http://cayduquan.com, sự riêng tư của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi cam kết  không chia sẻ, trao đổi, hay mua bán thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác. Trong một vài trường hợp đặc biệt, website http://cayduquan.com có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật website http://cayduquan.com cam kết tuân thủ luật bảo mật và các nguyên tắc bảo mật Quốc gia.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của  chúng tôi.

·                     Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

·                     Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức daocuong.com của  chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Thông tin chi tiết về chủ sở hữu website:

– Tên :  công ty TNHH thương mại dịch vụ ẩm thực Hưng Phú

– Địa chỉ : 64A Lữ Gia, Phường 15, Quận 11,TP Hồ Chí Minh

– Mã số thuế của danh nghiệp : 0312538097

– ĐT: 08 62965051

FANPAGE

TIN MỚI NHẤT